Quy trình sản xuất chả lụa chay khi dùng bột chả chay 1007 được tinh giản như thế nào?

5/5 - (14 bình chọn)

Quy trình sản xuất chả lụa chay được tinh giản như thế nào khi dùng bột chả chay 1007 ?

 

1. Giới thiệu

Định nghĩa chả lụa chay:

Chả lụa chay có thể gọi vui là “thịt thực vật”, là một món ăn chay được làm từ các nguyên liệu thực vật như đậu nành, bột mì, nấm hoặc các loại đậu khác, thay thế cho thịt và các sản phẩm động vật. Đây là một biến thể chay của món chả lụa truyền thống, có cấu trúc và hương vị tương tự nhưng không sử dụng sản phẩm từ động vật, phù hợp với người ăn chay hoặc những người muốn tăng cường dinh dưỡng từ thực vật.

quy trinh lam cha lua chay 18
Chả lụa chay làm từ bột chả chay 1007

Ý nghĩa và lợi ích:

Chả chay không chỉ là một món ăn ưa thích cho người ăn chay và người ăn thuần chay mà còn mang lại nhiều lợi ích dinh dưỡng. Với nguồn protein thực vật, ít chất béo và cholesterol, chả lụa chay hỗ trợ sức khỏe tim mạch và kiểm soát cân nặng. Đồng thời, sự đa dạng trong nguyên liệu và an toàn thực phẩm của nó cũng được đánh giá cao. Sử dụng chả lụa chay cũng góp phần vào việc bảo vệ động vạ và khuyến khích một lối sống ăn uống lành mạnh.

Chả lụa chay làm từ bột chả chay 1007

2. Quy trình sản xuất chả lụa chay bằng bột chả chay 1007:

 

Nguyên liệu chính:

 • Bột chả chay 1007: Đây là nguyên liệu chính để tạo nên cấu trúc của chả lụa chay. Bột chả chay 1007 được làm từ các thành phần thực vật như bột khoai tây, đạm đậu nành và các loại hạt khác, có hàm lượng gluten cao giúp tạo ra sự thơm ngon và độ dai của sản phẩm.

 • Muối: được sử dụng để tăng hương vị và bảo quản. Nó cũng giúp cân bằng hương vị và làm nổi bật các gia vị khác trong công thức.
 • Đường: được thêm vào chả lụa chay để tạo độ ngọt tự nhiên và cân bằng hương vị tổng thể của sản phẩm. 
Quy trình làm chả lụa chay
Quy trình làm chả lụa chay từ bột chả chay 1007
 • Tiêu: được sử dụng để tạo ra hương vị cay nồng thơm ngon đặc trưng trong chả lụa chay.
 • Hạt nêm chay: là một loại điều vị được sử dụng để tăng cường hương vị và độ dinh dưỡng từ nấm, đồng thời cũng giúp cân bằng hương vị tổng thể của sản phẩm.
 • Dầu ăn:được sử dụng để hỗ trợ liên kết bột, nước và gia vị, tạo ra một hỗn hợp mịn, dẻo, dai khi xay và cứng chắc sau khi hấp.
 • Nước: là một thành phần quan trọng giúp kết hợp các nguyên liệu lại với nhau và tạo ra một hỗn hợp đồng đều. Nước cũng giúp cho chả lụa chay có sự liên kết, độ ẩm và độ dẻo dai.

Bằng cách kết hợp những nguyên liệu này một cách hợp lý và chính xác, chả lụa chay có thể được sản xuất với hương vị thơm ngon và chất lượng cao.

——>> Xem thêm: Bột chả chay 1007 nguyên liệu chính làm chả lụa chay

 

Quy trình làm chả lụa:

So sánh quy trình làm chả lụa truyền thống (trái) và làm chả lụa khi sử dụng bột chả chay 1007 (phải).

Bột chả chay 1007

(Quy trình làm chả lụa khi sử dụng bột chả chay 1007)

Ưu điểm mới của quy trình mới khi sử dụng bột chả chay 1007 là giảm được các bước: nhào trộn, ủ, rửa thu gluten và tách nước. Rút ngắn thời gian gần đến 1/2 ngày khi sử dụng bột chả chay 1007 giảm thời gian đồng nghĩa với giảm chi phí làm chả lụa chay.


Quá trình xay thô – tạo khung:

Mục đích: Bắt đầu giai đoạn tạo khung.

Tiến hành:

 • Chuẩn bị nguyên liệu: Đưa bột và nước thường vào cối xay.
 • Xay hỗn hợp: Bắt đầu quá trình xay thô dần dần để hình thành khung gluten. Tốc độ quay ban đầu thấp, sau đó tăng lên để bột có thể kết dính với nhau.
 • Thời gian xay: Có thể từ 2 đến 5 phút, tuỳ theo điều kiện của thiết bị xay.
 • Kiểm tra nhiệt độ: Đảm bảo nhiệt độ trong khoảng 25˚C-30˚C để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hình thành khung.
 • Hoàn thiện khối mộc: Cuộn hỗn hợp theo lưỡi dao, đảm bảo không còn dính bột trên thành cối.

Quá trình này giúp tạo ra khung cho chả lụa chay, định hình sơ bộ cấu trúc.

Quy trình làm chả lụa chay
Quy trình làm chả lụa chay từ bột chả chay 1007

Quá trình xay tạo khối:

Mục đích: Tạo khối gluten ổn định để tạo thể hỗn hợp đồng nhất giữa bột, nước và dầu.

Tiến hành:

 • Xay thô và hình thành khối gluten: Sau khi xay thô và đã bắt đầu hình thành khối gluten, tắt máy.
 • Thêm gia vị và dầu: Cho toàn bộ gia vị và “topping” vào cối, sau đó thêm dầu ăn vào trong khối mộc và đậy nắp kín để tránh văng dầu. Tốc độ quay trung bình, xay đến khi khối bột cuộn lại theo lưỡi xay.
 • Thời gian xay: Xay trong khoảng từ 1 đến 2 phút.
 • Kiểm tra nhiệt độ: Đảm bảo nhiệt độ trong khoảng 25˚C-30˚C để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Hoàn thiện khối mộc: Cuộn khối mộc theo lưỡi dao, đảm bảo không còn dính bột trên thành cối.
Quy trình làm chả lụa chay
Quy trình làm chả lụa chay từ bột chả chay 1007

Quá trình này giúp tạo ra một khối chả lụa chay ổn định và đồng nhất, tạo nên cấu trúc của chả.

Quá trình định hình:

Mục đích: Định hình khối mộc nhằm tạo hình cho sản phẩm chả chay, bao gói và định lượng cho từng cây chả.

Tiến hành:

 • Bao gói bằng PE hoặc khuôn inox: Chả được bao bằng lớp PE (Polyethylene) trước khi gói bằng lá chuối. Hoặc có thể sử dụng khuôn inox để định hình cho chả lụa chay. Quá trình này giúp tạo ra hình dáng đồng nhất cho từng cây chả và bảo vệ chúng khỏi vi khuẩn và ô nhiễm từ môi trường bên ngoài.

Lưu ý: Việc bao gói và định hình có thể thực hiện tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của quy trình sản xuất và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

quy trinh lam cha lua chay 11
chả lụa chay làm từ bột chả chay 1007

 

Quá trình hấp:

Mục đích: Làm chín bột, chế biến và bảo quản sản phẩm chả lụa chay, cải thiện tính cảm quan và dinh dưỡng của sản phẩm, tạo ra sản phẩm giòn dai, màu sắc và mùi vị hấp dẫn hơn, đồng thời tiêu diệt vi sinh vật và kéo dài thời gian bảo quản.

Thông số kỹ thuật:

 • Thời gian hấp:
  • 1 giờ 30 phút đến 2 giờ cho mỗi khuôn chả trọng lượng 500g.
  • 2 giờ đến 2 giờ 30 phút cho mỗi khuôn chả trọng lượng 1kg.
  • Lưu ý: Nếu khối lượng cây chả nhiều hơn, thời gian hấp sẽ tăng.
 • Nhiệt độ hấp: 100°C.

Lưu ý: Quá trình hấp không chỉ giúp nấu chín sản phẩm mà còn là phương pháp tiêu diệt vi sinh vật, giữ cho sản phẩm được bảo quản lâu dài. Việc điều chỉnh thời gian hấp phù hợp với trọng lượng của cây chả sẽ đảm bảo sản phẩm được chín đều và đạt được độ dai mong muốn.

quy trinh lam cha lua chay 19
Thành phẩm làm từ bột chả chay 1007

3. Phương pháp bảo quản

 

 • Đóng gói kín: Sau khi sản xuất, chả lụa chay cần được đóng gói kín để ngăn cản vi khuẩn và ô nhiễm từ môi trường bên ngoài. Sử dụng các loại bao bì phù hợp như túi PE hoặc túi chân không để đảm bảo chả lụa được bảo quản tốt nhất.
 • Bảo quản trong tủ lạnh: Chả lụa chay sau khi đóng gói nên được bảo quản trong tủ lạnh để giữ cho sản phẩm tươi lâu và tránh sự phát triển của vi khuẩn. Nhiệt độ bảo quản nên được duy trì ở khoảng 2-4°C để đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • Sử dụng ngay hoặc đông lạnh: Nếu không dùng hết sản phẩm trong thời gian ngắn, có thể đóng gói chả lụa chay vào túi chân không và đông lạnh ở nhiệt độ khoảng -4°C để kéo dài thời gian bảo quản. Khi cần sử dụng, chỉ cần tháo ra và hâm nóng lại trước khi dùng.
 • Kiểm tra và hạn sử dụng: Trước khi sử dụng, kiểm tra bao bì và sản phẩm để đảm bảo không có dấu hiệu của ô nhiễm hoặc hỏng hóc. Đọc kỹ hạn sử dụng trên bao bì và sử dụng sản phẩm trong thời gian quy định để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.

Lưu ý: Bảo quản đúng cách là chìa khóa quan trọng để giữ cho chả lụa chay luôn tươi mới và an toàn để sử dụng

 • Ngăn mát thời gian bảo quản dưới 10 ngày.
 • Ngăn đông thời gian bảo quản có thể lên đến 6 tháng – 1 năm.

4. Mua bột chả chay 1007 ở đâu để làm chả lụa chay?

 

Bạn đang tìm kiếm một nguyên liệu chất lượng để chế biến các món chay ngon và bổ dưỡng? Bột Chả Chay 1007 từ Đoàn Anh Foodtech sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nguyên liệu chay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn sản phẩm bột chả chay 1007, được đánh giá cao về chất lượng và tính hiệu quả.

 

Bột chả chay 1007

Cải tiến mới vượt trội:

Bột Chả Chay 1007 được cải tiến từ các sản phẩm trước đó với nhiều ưu điểm nổi bật:

 1. Hàm lượng gluten cao hơn: Sản phẩm này cung cấp hàm lượng gluten cao, giúp tạo nên độ đàn hồi và độ dẻo đặc biệt cho sản phẩm chả lụa chay của bạn.
 2. Thành phần tự nhiên: Bột chả chay 1007 được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như gluten lúa mì, đạm đậu nành, bột khoai tây, chất béo thực vật, đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho người tiêu dùng.
 3. Lưu hương và tăng hương: Sản phẩm giữ được hương vị tự nhiên của các nguyên liệu và tăng cường hương vị cho mỗi món ăn chay.
 4. Quy trình sản xuất mới: Bột chả chay 1007 được sản xuất theo quy trình mới, dễ sử dụng và có tỉ lệ thành công cao ngay từ lần đầu sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chế biến.
quy trinh lam cha lua chay 17
Chả lụa chay làm từ bột chả chay 1007

Bột Chả Chay 1007 từ Đoàn Anh Foodtech sẽ là nguyên liệu lý tưởng để bạn tạo ra những món ăn chay ngon và đầy dinh dưỡng. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sự khác biệt!

5. Lời kết

 

Chả lụa chay không chỉ là một sự thay thế ngon miệng cho chả lụa truyền thống mà còn là một lựa chọn dinh dưỡng và thân thiện với môi trường. Việc tuân thủ quy trình sản xuất chả lụa chay cẩn thận và bảo quản đúng cách không chỉ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn tự tin và thành công trong việc sản xuất chả lụa chay, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường ẩm thực chay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ (Trụ sở chính): số 82 đường N11, Khu đô thị Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0906.929.337

Zalo: 0906.929.337

Website : Phugiaantoan.com

Facebook: https://www.facebook.com/doananhfoodtech

Youtube : https://www.youtube.com/@Doananhfoodtech

Tiktok: https://www.tiktok.com/@doananhfoodtech

12 thoughts on “Quy trình sản xuất chả lụa chay khi dùng bột chả chay 1007 được tinh giản như thế nào?”

 1. Pingback: Bột Chả Chay Vegetable Powder 1007: Sự Lựa Chọn Đa Dạng cho Thực Phẩm Chay - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 2. Pingback: Chả chay có tốt không? Mua bột làm chả chay ở đâu? - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 3. Pingback: Xúc xích chay vs Xúc xích mặn: Đâu là lựa chọn tốt hơn? - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 4. Pingback: Chả Chay Làm Từ Gì? Làm Sao Để Giảm Bớt Quy Trình Làm Chả Chay Cho Tiết Kiệm? - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 5. Pingback: Chả Chay Nấm Mèo: Quy trình đầy đủ từ nguyên liệu đến thành phẩm - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 6. Pingback: Siêu khuyến mãi mùa hè - Mua 25 tặng 1 phụ gia giòn dai, bảo quản - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 7. Pingback: Cơ Hội Vàng: Khởi Nghiệp Kinh Doanh Chả Chay Chỉ Với 20 Triệu - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 8. Pingback: Tất Tần Tật Về Bảo Quản Chả Lụa Chay Cho Doanh Nghiệp - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 9. Pingback: Quy Trình Sản Xuất Chả Bò Chay - Hương Vị Thơm Ngon, Kết Cấu Độc Đáo - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 10. Pingback: THỰC HƯ VỀ CHUYỆN BỘT CHẢ CHAY CHỨA HÀN THE - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 11. Pingback: 6 Lợi Ích Bất Ngờ Từ Việc Ăn Chay - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 12. Pingback: Quy Trình Sản Xuất Chả Lá Chay – Hương Vị Truyền Thống, Thơm Ngon Đậm Đà - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢN TIN

Mua 25 tặng 1

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Mẫu thử miễn phí !

Scroll to Top
Thanh toán tiện lợi

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Khi khách hàng nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên hoặc đối tác giao hàng của Doan Anh Foodtech. Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ đơn hàng hoặc phần còn lại (sau khi đã đặt cọc) bằng tiền mặt. 

Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) trên toàn quốc. Khách hàng sau khi nhận hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi thanh toán.

Việc thanh toán chi phí vận chuyển sẽ được tuân theo chính sách vận chuyển của Doan Anh Foodtech hoặc do các bên tự thoả thuận.

2. Thanh toán trực tuyến

 • Điều kiện tài khoản ngân hàng của khách hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking để có thể chuyển khoản online được. 

Số tài khoản thanh toán:

 • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH
 • Số tài khoản: 1012981376 – VIETCOMBANK VCB
 • Nội dung: #Mã đơn hàng – # Số tài khoản – #Tên khách hàng

Trong quá trình đặt hàng, nếu khách hàng không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp. Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán trực tuyến.

Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến qua các bước sau:

 • Khi thực hiện thanh toán trực tuyến, khách hàng cần ghi đầy đủ các thông tin: Tên khách hàng, số tiền, nội dung chuyển khoản, …
 • Thông báo cho Doan Anh Foodtech sau khi khách hàng đã thực hiện chuyển khoản.
 • Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía Ngân hàng, chung tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho khách hàng đồng thời xuất hàng theo thời gian quy định của chính sách giao hàng. 
Chính sách giao hàng

Chính sách vận chuyển

1. Phương thức giao hàng

Doan Anh Foodtech hỗ trợ quý khách mua hàng trên toàn cả nước, và khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển sau:

 • Doan Anh Foodtech trực tiếp vận chuyển và giao hàng tận tay cho quý hàng.
 • Doan Anh Foodtech giao hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

2. Phí vận chuyển và thời gian giao hàng

 

Đơn hàng miễn ship

Khu vực

Đơn hàng

Thời gian

< 30km

>10kg/hàng

1-3 ngày

< 50km

>50kg/hàng

1-3 ngày

TP. HCM, khu vực lân cận

>10kg/hàng

1-3 ngày

Mẫu thử

Toàn quốc

< 10kg/hàng ghép tuyến giao hàng tận nơi

5-7 ngày

Mẫu thử

 

Đơn hàng có tính phí ship

Khu vực

Đơn hàng

Thời gian

TP. Hồ Chí Minh, khu vực lân cận

Đơn hàng gấp 

(giao nhanh)

Trong vòng 24h

Giao hàng nhanh 2h

* Lưu ý:

 • Bán kính giao hàng là khoảng cách được tính từ trụ sở Đoàn Anh tới địa chỉ của khách hàng.

 • Các đơn khách cần gấp sẽ được tính thêm phí phát sinh, phụ thuộc vào dịch vụ cung cấp chuyển phát của Doan Anh Foodtech hoặc do các bên tự thoả thuận. 

Đổi trả hàng

“Quy trình đổi trả hàng”

được ban hành và áp dụng  của Công ty Đoàn Anh

Khi Quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại DOAN ANH FOODTECH, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Quay video, chụp hình sản phẩm, đơn hàng.

Bước 2: Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn trực tiếp của DOAN ANH FOODTECH để thực hiện các bước đổi trả. Nếu không thể liên hệ với DOAN ANH FOODTECH, hãy liên lạc ngay với Trưởng bộ phận Kinh doanh của chúng tôi: 0933.545.234 hoặc 0971.599.700

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ HÀNG

 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.

 • Đối với khách hàng ở khu vực TP. Hà Nội có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại kho Hà Nội : 63 Nguyễn Văn Hưởng, P Giang Biên, Q Long Biên, Hà Nội ( Hoặc liên hệ CVTV trực tiếp)

 • Đối với khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại kho TPHCM: 

  • 82 N11, KĐT Đông Tăng Long, P Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TPHCM.

  • 61/1V, Ấp XTĐ, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP HCM

 • Đối với khách hàng ở khu vực Tỉnh Bình Định có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại kho Bình Định: 61 QL1A, Huỳnh Kim, Nhơn Hòa, Tx An Nhơn, Bình Định ( Hoặc liên hệ CVTV trực tiếp)

 • Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…)

 • Trong thời gian quy định được Đổi/Trả hàng.

Đăng ký nhận hỗ trợ

Quý khách quan tâm có thể liên hệ trực tiếp thông qua Zalo/sđt: 0906 929 377  hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Chuyên viên tư vấn KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN KĨ THUẬT CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Số lượng: 20

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong ngành chế biến thực phẩm.

 • Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng.

 • Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại.

 • Tìm kiến nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ.

 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

2. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

 • Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên

 • Không yêu cầu kinh nghiệm, được tham gia đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

 • Kỹ năng đàm phán, thương lượng

 • Có kinh nghiệm lĩnh vực kinh doanh là một lợi thế.

 • Có trách nhiệm với công việc.

3. QUYỀN LỢI

Lương cơ bản: 7.000.000/ tháng.

Thưởng hoa hồng và các thưởng chỉ tiêu lên đến 20%/ doanh thu.

Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

Du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 2 lần/ năm và các buổi tiệc công ty và hội nghị.

Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

4. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Văn Phòng:  82 đường N11, Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

 

Chuyên viên thủ tục KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

CHUYÊN VIÊN THỦ TỤC HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU HẢI QUAN

Số lượng: 20

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Nhận hàng air, sea tại kho TCB. Sắp xếp hàng vào kho.
 • Giám sát, kiểm tra đóng các cont hàng tại xưởng, cảng.
 • Làm shipping mark, label cho các thùng hàng tước khi xuất hàng.
 • Tạo bill, kiểm tra bill, dán nhãn và xuất hàng hằng ngày.
 • Làm packing list. Gửi số thùng, lịch xuất và packing list cho xưởng.
 • Cập nhật ngày xuất, tracking, packing list lên website.
 • Kiểm tra, khai báo hải quan, vào sổ tàu và làm các thủ tục liên quan để hoàn thành xuất cont hàng sea.
 • Chuẩn bị hàng kiểm hóa thực tế đối với các lô hàng TKHQ luồng đỏ với hải quan tại cảng và sân bay. Làm việc với hải quan, làm thủ tục xuất hàng cho lô hàng kiểm hóa.

2. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

 • Tốt nghiệp từ trung cấp chuyên ngành trở lên.
 • Sử dụng vi tính văn phòng..
 • Tiếng Anh cơ bản.

3. QUYỀN LỢI

 • Nhận hàng air, sea tại kho TCB. Sắp xếp hàng vào kho.
 • Giám sát, kiểm tra đóng các cont hàng tại xưởng, cảng.
 • Làm shipping mark, label cho các thùng hàng tước khi xuất hàng.
 • Tạo bill, kiểm tra bill, dán nhãn và xuất hàng hằng ngày.
 • Làm packing list. Gửi số thùng, lịch xuất và packing list cho xưởng.
 • Cập nhật ngày xuất, tracking, packing list lên website.
 • Kiểm tra, khai báo hải quan, vào sổ tàu và làm các thủ tục liên quan để hoàn thành xuất cont hàng sea.
 • Chuẩn bị hàng kiểm hóa thực tế đối với các lô hàng TKHQ luồng đỏ với hải quan tại cảng và sân bay. Làm việc với hải quan, làm thủ tục xuất hàng cho lô hàng kiểm hóa.

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Công Ty TNHH SX & TM ĐOÀN ANH (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)
 • Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906.929.377
 • Email: doananh1301@gmail.com
 • Website: www.phugiaantoan.com
Trưởng phòng KINH DOANH KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

• Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

• Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

• Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

• Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

• Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

• Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

GIÁM ĐỐC KINH DOANH KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

• Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

• Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

• Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

• Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

• Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

• Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

 Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

 Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

 Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

 Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

 Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

 Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

 Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com