Phụ Gia Làm Giò Chả giòn dai an toàn chất lượng

4.9/5 - (9 bình chọn)

Phụ Gia Làm Giò Chả giòn dai an toàn chất lượng thơm ngon

Giò chả được coi là món ăn truyền thống trong ẩm thực Việt Nam và có xu hướng được ưa chuộng ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới bởi hương vị thơm ngon với vị mặn mặn thơm thơm đặc trưng được ăn kèm với nhiều loại rau sống để có thêm hương vị. Giò chả cũng là món ăn trọng yếu trong các ngày lễ, Tết Nguyên Đán và các dịp lễ tết khác ở Việt Nam bởi giò chả được coi là món ăn đầy dinh dưỡng và hợp vệ sinh thực phẩm. Trong những dịp này, người Việt thường nấu và ăn giò chả trong bữa ăn gia đình hoặc phục vụ khách mời. Đặc biệt, giò chả còn là món quà tặng được ưa chuộng trong các dịp đặc biệt như Tết Nguyên Đán, lễ cưới hoặc khai trương. Vì vậy, ngoài giá trị dinh dưỡng, giò chả còn mang ý nghĩa văn hóa, sự đoàn kết, thể hiện tình cảm gia đình, tình bạn và lòng biết ơn của người tiêu dùng trên khắp mọi miền Việt Nam đối với những người đồng hương đã nỗ lực sản xuất ra món ăn này. Tóm lại, giò chả là một phần không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp ẩm thực của đất nước hình chữ S.

phụ gia bảo quản chả lụa an toàn

Giò chả giòn dai an toàn chất lượng thơm ngon

Thách thức trong việc sản xuất giò chả, chả lụa

Chính vì giò chả đóng vai trò quan trọng và là một phần không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam nên các nhà sản xuất giò chả và chả lụa thường đối mặt với 05 thách thức trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm. Sau đây là một số trăn trở chính mà nhà sản xuất giò chả, chả lụa thường gặp phải:
 • An toàn thực phẩm: sản phẩm được sản xuất với quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, từ nguồn nguyên liệu đến quy trình đóng gói, bảo quản và vận chuyển.
 • Chất lượng sản phẩm: Thị trường đang yêu cầu các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, vì vậy các nhà sản xuất cần phải đưa ra các sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
 • Cạnh tranh: Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, các nhà sản xuất giò chả, chả lụa cần phải tìm cách tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, có hương vị đặc trưng, giá cả hợp lý để cạnh tranh với các sản phẩm tương tự khác.
 • Giá thành sản phẩm: Chi phí nguyên liệu, máy móc và nhân công sản xuất giò chả, chả lụa khá cao, từ đó đẩy giá thành lên cao. Vì vậy các nhà sản xuất cần phải tìm cách làm giảm chi phí để giảm thiểu giá thành sản phẩm.
 • Quản lý sản xuất: Cần có quy trình sản xuất đảm bảo chuẩn mực, tránh tình trạng sản xuất thủ công hoặc bán thủ công, từ đó đảm bảo sự ổn định, đồng bộ và chất lượng sản phẩm.
Hiện nay một số nhà sản xuất giò chả chọn sử dụng hàn the (là chất độc hại Bộ Y Tế cấm sử dụng ở Việt Nam). Nhưng hàn the chỉ giải quyết được về giá thành nhưng về sự an toàn, chất lượng và sự cạnh tranh thì không có. Vì ưu tiên hàng đầu ngày nay của người tiêu dùng chính là chọn lựa sản phẩm an toàn và đáng tin cậy. Vậy để đảm bảo giò chả vẫn giữ được hương vị và vẫn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm thì phổ biến hiện nay việc sử dụng phụ gia làm giò chả là cần thiết và là thách thức lớn của các nhà sản xuất giò chả, chả lụa vì không phải phụ gia nào trên thị trường cũng đảm bảo an toàn, chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế . Và để tìm được phụ gia làm giò chả an toàn chúng ta cần tìm hiểu về thành phần, công nghệ sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm từ nhà sản xuất uy tín trên thị trường. Vậy giải pháp cho các vấn đề mà các nhà sản xuất đang gặp phải sẽ được giải đáp như thế nào? Bài viết dưới đây có thể giúp các nhà sản xuất giải quyết vấn đề đó một cách trọn vẹn.
Phụ gia làm giò chả an toàn chất lượng thơm ngon
Giò chả an toàn chất lượng thơm ngon

Tại sao cần phụ gia giò chả an toàn chất lượng thơm ngon

Việc sử dụng phụ gia làm giò chả là điều không thể thiếu trong sản xuất giò chả. Vì vậy, hãy lựa chọn và tin tưởng vào các thương hiệu uy tín hàng đầu và luôn đặt hàng từ những đơn vị đã được kiểm tra và xác nhận qua các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Các loại phụ gia ngày nay được sử dụng trong sản xuất giò chả đều được kiểm soát chặt chẽ từ Bộ Y Tế để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty sản xuất cũng luôn liên tục nghiên cứu và áp dụng cải tiến công nghệ để cải thiện chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn, ổn định hơn.
Tiếp theo, để tạo ra một sản phẩm giò chả tuyệt vời,nhà sản xuất giò chả cần kết hợp các bí quyết trong công thức cùng cách sử dụng phụ gia làm giò chả một cách thông minh giúp cho giò chả tạo được sự giòn dai, có hương vị đậm đà, đặc trưng và đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.
Phụ gia làm giò chả
Phụ gia làm giò chả an toàn chất lượng thơm ngon

Bí quyết tạo độ giòn dai và liên kết hoàn hảo cho giò chả

Để tạo ra một miếng giò chả thơm ngon, độ giòn dai và liên kết hoàn hảo là điều không phải dễ dàng. Tuy nhiên, bí quyết để có được những tính chất này lại rất đơn giản. Đầu tiên, nhà sản xuất cần sử dụng các loại phụ gia tốt nhất cho sản phẩm của mình.
 • Phụ gia tạo giòn dai và liên kết cao cấp từ CHLB Đức hay Thái Lan luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất giò chả hiện nay. Chúng mang lại độ giòn dai và tính ổn định cho sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản. Nhà sản xuất có thể lựa chọn phụ gia PIM PLUS A7, SUPER MIX GER hay MIX PRO 1 có thành phần từ sụn rong biển hoặc SUPERBINDER K70 để tạo ra những chiếc giò chả hấp dẫn.
 • Nhà sản xuất cũng nên sử dụng I+G PLUS, HAJITIDE – một loại chất điều vị thay thế bột ngọt thông thường để tăng cường hương vị tự nhiên của thành phần cá và thịt trong giò chả. Sản phẩm cuối cùng sẽ trở nên giàu dinh dưỡng hơn, ít calo hơn và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.
Nhờ vào việc áp dụng các bí quyết này sẽ tạo ra những miếng giò chả thơm ngon, độ giòn dai và liên kết hoàn hảo mà không cần phải lo lắng về chất lượng hay an toàn. Tiếp theo là điều gì? Hãy cùng tìm hiểu tại sao trên thị trường lại có chả lụa thơm ngon mang những hương vị đặc trưng khó quên? 

Bí quyết tạo hương vị đặc sắc cho giò chả

Bạn có từng tự hỏi tại sao mỗi khi ăn chả lụa, lại cảm nhận được sự thơm ngon đặc trưng khó quên? Đó là bởi vì hương liệu thực phẩm chả lụa đã mang đến cho nó một hương vị độc đáo. Và các nhà sản xuất chả lụa luôn mong muốn giữ nguyên được hương vị này. Tuy nhiên, để có được hương vị thơm ngon và hoàn hảo nhất cho chả lụa, cần sử dụng các loại hương liệu phù hợp. Dưới đây là một số loại hương liệu gồm những thành phần tự nhiên như thịt heo xay, muối và các loại gia vị thông dụng trong việc làm chả lụa:
 • Đầu tiên, Hương Thịt DA6 từ Singapore là một lựa chọn tốt để tạo ra mùi thơm đặc trưng cho chả lụa, xúc xích hay các sản phẩm từ thịt, cá và bột khác.
 • Tiếp theo là Hương Thịt SH1932 cũng từ Singapore, giúp mang lại mùi thơm riêng biệt cho các sản phẩm từ thịt và cá. Nếu bạn muốn tạo ra hương vị riêng biệt cho chả lụa heo, Hương Thịt Heo Lá Chuối hoặc Hương Thịt L2601 cũng rất phổ biến trong việc chế biến.
 • Cuối cùng, Hương Bò Sệt cũng rất được ưa chuộng khi muốn mang lại điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm của bạn. Với sự kết hợp đúng loại hương liệu, giò chả của bạn sẽ trở nên thơm ngon và không thể cưỡng lại được.

Nhờ vào việc áp dụng các bí quyết này sẽ tạo ra những miếng giò chả thơm ngon với hương vị đặc sắc mà không cần phải lo lắng về chất lượng hay an toàn. Tiếp theo là điều gì? Hãy cùng tìm hiểu những loại phụ gia bảo quản an toàn cho giò chả để sản phẩm của bạn luôn được tươi mới và ngon miệng trong suốt thời gian dài.

Những loại phụ gia bảo quản an toàn cho giò chả
Phụ gia bảo quản là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc sản xuất giò chả. Tuy nhiên, không phải loại phụ gia bảo quản nào cũng đảm bảo an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe của khách hàng, các nhà sản xuất ngày nay đã áp dụng những loại phụ gia tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vào quá trình sản xuất. Dưới đây là danh sách một số phụ gia bảo quản giò chả uy tín và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay:
 • Bảo quản tự nhiên cao cấp cho giò chả SUPER ANTIFRESH (xuất xứ từ Nhật).
 • Bảo quản tự nhiên cao cấp SUPER ACETATE (xuất xứ từ Mỹ).
 • Bảo quản tự nhiên cao cấp dạng lỏng MEATPRO ACTIVE 1 (xuất xứ từ Mỹ).
 • Bảo quản tự nhiên cao cấp dạng bột MEATPRO ACTIVE 2 (xuất xứ từ Đức).
Những loại phụ gia bảo quản này đều được chiết xuất từ thiên nhiên hoặc được áp dụng công nghệ hóa học thông minh biến đổi để mang lại sự an toàn, chất lượng và hương vị thơm ngon cho giò chả. Sử dụng các phụ gia này không chỉ giúp tăng tuổi thọ cho giò chả mà còn bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
Phụ gia làm giò chả an toàn chất lượng thơm ngon
Phụ gia làm giò chả an toàn chất lượng thơm ngon
Mua phụ gia làm giò chả an toàn chất lượng thơm ngon ở đâu?
Việc cuối cùng là lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận hay không. Và với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành công nghệ thực phẩm, được các nhà sản xuất tín nhiệm và tin dùng nhiều năm liền, Đoàn Anh FoodTech tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm trên để làm giò chả uy tín nhất nhất hiện nay khi đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nhà cung cấp phụ gia làm giò chả uy tín, không hề sai khi liên hệ với Đoàn Anh FoodTech.
Điểm mạnh của Đoàn Anh FoodTech không chỉ giới hạn ở việc sản xuất các sản phẩm phù hợp với từng loại khách hàng mà còn ở dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng hoàn hảo với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chân thành. Không chỉ có chiết khấu linh hoạt dành cho đại lý và nhà phân phối, Đoàn Anh còn có chính sách hậu mãi tốt, các chương trình tri ân để giúp khách hàng vừa dễ dàng sử dụng sản phẩm trong quá trình kinh doanh của mình vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất và có một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Đoàn Anh FoodTech.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm ngay hôm nay!

01. Công ty TNHH sản xuất và thương mại ĐOÀN ANH (Đoàn Anh FoodTech Company)

Đoàn Anh FoodTech là đơn vị cung cấp phụ gia làm giò chả an toàn, chất lượng và thơm ngon hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cam kết sản phẩm có nguồn gốc đảm bảo, ổn định và được kiểm định chặt chẽ bởi các cơ quan y tế để sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Sản phẩm của Đoàn Anh FoodTech không chỉ có vai trò tạo màu, tạo hương vị đặc trưng cho giò chả mà còn giúp cho sản phẩm bền vững, ổn định trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Đặc biệt, việc sử dụng phụ gia từ Đoàn Anh FoodTech sẽ giúp tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tăng tính cạnh tranh cho các nhà sản xuất giò chả.

Phụ gia làm giò chả
Phụ gia làm giò chả an toàn chất lượng thơm ngon của DOAN ANH FoodTech đang cung cấp trên thị trường

Ngoài ra, Đoàn Anh FoodTech luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Đoàn Anh FoodTech. Để đạt được điều này, chúng tôi đã áp dụng công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại để sản xuất ra những loại phụ gia làm giò chả hoàn hảo nhất và luôn cam kết: 

 • Nguyên liệu xuất xứ rõ ràng (nhập khẩu từ các nước Đức, Thái, Nhật, Mỹ, …)
 • Đạt tiêu chuẩn khắt khe về sự an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp phép.
 • Bền vững và ổn định trong quá trình lưu trữ.
 • Sản phẩm chất lượng cao
 • Hiệu quả kinh tế cao
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn kĩ thuật có trình độ cao, nhiệt huyết.
Với những cam kết này, Đoàn Anh FoodTech đã được vinh dự là thương hiệu dẫn đầu và nằm trong top những sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng luôn được khách hàng tin tưởng ủng hộ để Đoàn Anh FoodTech được cung cấp phụ gia làm giò chả an toàn, chất lượng. Và cuối cùng, Đoàn Anh FoodTech hy vọng có thể góp phần mang lại giá trị cho sản phẩm của các nhà sản xuất và hướng tới một ngành công nghiệp chế biến sản xuất thực phẩm Việt Nam bền vững và phát triển.

Đặc biệt mùa hè này, Đoàn Anh FoodTech đang có các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng:

Sự kiện ưu đãi tháng 8
Chào hè rộn riêng – ưu đãi ngập tràn

Sự kiện tri ân khách hàng tháng 06 – Đoàn Anh FoodTech

Phụ gia làm giò chả an toàn chất lượng thơm ngon
Sự kiện miễn phí giao hàng – Đoàn Anh FoodTech

thư mời hợp tác kinh doanh

Thư mời hợp tác kinh doanh

👉 LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH (Đoàn Anh FoodTech)

Thông tin liên hệ:

👉 Website: phugiaantoan.com

✳️ Địa chỉ: 82 đường N11, Khu đô thị Đông Tăng Long, P. Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

📞 SDT: 0906.929.377 và chi nhánh trên toàn quốc. Liên hệ ngay 📞

📞 Zalo:0906929377

Hãy 📞 liên hệ  hoặc nhắn tin qua Zalo để Đoàn Anh được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất. 

Đoàn Anh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với sứ mệnh phụng sự tinh hoa ẩm thực Á Đông #ẨmThựcÁĐông. 🍴🍜

Các bài viết liên quan:

Sự kiện tri ân khách hàng tháng 06 – Đoàn Anh FoodTech

Sự kiện miễn phí giao hàng – Đoàn Anh FoodTech

Thư mời hợp tác kinh doanh – Đại lý Đoàn Anh FoodTech

Đơn vị uy tín cung cấp phụ gia làm giò chả an toàn chất lượng thơm ngon

Phụ gia bảo quản chả lụa an toàn tự nhiên

Hương vị chả lụa thơm ngon tự nhiên

Phụ gia tạo giòn dai cho chả lụa

Đoàn Anh Foodtech được vinh danh là một trong những thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Thanh toán tiện lợi

Đang cập nhật…

Chính sách giao hàng

Đang cập nhật…

Đổi trả hàng

Đang cập nhật…

Chuyên viên tư vấn KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

• Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

• Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

• Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

• Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

• Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

• Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

Chuyên viên thủ tục KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

• Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

• Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

• Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

• Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

• Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

• Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

Trưởng phòng KINH DOANH KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

• Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

• Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

• Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

• Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

• Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

• Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

GIÁM ĐỐC KINH DOANH KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

• Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

• Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

• Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

• Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

• Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

• Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

 Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

 Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

 Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

 Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

 Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

 Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

 Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com