Hương Liệu Thực Phẩm Đoàn Anh FoodTech

5/5 - (11 bình chọn)

Trong thế giới ẩm thực đa dạng và cạnh tranh ngày nay, hương liệu chính là “linh hồn” tạo nên sự khác biệt cho mỗi món ăn, thức uống. Từ các nhà hàng sang trọng đến quán ăn đường phố, từ các thương hiệu đồ uống nổi tiếng đến các cơ sở sản xuất thực phẩm quy mô nhỏ, hương liệu đều đóng vai trò không thể thiếu trong việc tạo ra những trải nghiệm vị giác khó quên cho khách hàng.

Tuy nhiên, giữa vô vàn các loại hương liệu trên thị trường, đâu mới là sản phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp bạn? Làm thế nào để đánh giá và lựa chọn được hương liệu tốt nhất?.

Đó là những câu hỏi mà Đoàn Anh FoodTech sẽ giải đáp trong bài viết chi tiết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu về hương liệu, từ định nghĩa, phân loại, vai trò cho đến các tiêu chuẩn chất lượng và phương pháp đánh giá. Bên cạnh đó, bạn sẽ được khám phá những xu hướng mới nhất trong ngành hương liệu, cũng như nhận được những lời khuyên hữu ích để ứng dụng hương liệu hiệu quả vào sản xuất kinh doanh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng tầm sản phẩm của bạn với hương liệu chất lượng!

Hương liệu đóng vai trò quan trọng trong ngành F&B
Hương liệu đóng vai trò quan trọng trong ngành F&B

1. Hương liệu thực phẩm là gì ?

Hàng ngày, chúng ta thường sử dụng các loại hương liệu thực phẩm tự nhiên như hành, tiêu, ớt, nước mắm, hoa quả, lá cây, thảo mộc,… để tạo nên hương vị riêng cho món ăn. Tuy nhiên, mọi người thường gọi chung những sản phẩm này là “gia vị”. Mặt khác, chính mùi hương bên trong của thực phẩm như thịt, cá, rau củ cũng được gọi là hương.

Trong ngành công nghiệp hương liệu và nguyên liệu, thuật ngữ “tạo hương” dùng để chỉ việc sản xuất các hỗn hợp hoá chất hoặc chiết xuất có thể được sử dụng để tăng cường độ hấp dẫn khứu giác thông qua mùi thơm và hương vị. Hỗn hợp chiết xuất tự nhiên hoặc chất tổng hợp hoá học như vậy được gọi chung là hương liệu thực phẩm.

Các loại hương liệu tạo nên hương vị riêng cho món ăn
Các loại hương liệu tạo nên hương vị riêng cho món ăn

Nói một cách đơn giản, đây là những chất được sử dụng để tạo mùi thơm hấp dẫn trong các món ăn và đồ uống, đồng thời át chế và làm mất mùi vị không mong muốn trong thực phẩm (mùi tanh của cá, thịt,…). Chất tạo hương rất đa dạng từ hương thơm của thịt heo (lợn), thịt bò, hải sản đến hương xúc xích, hương xông khói.

Do chi phí cao và sự khan hiếm của các chiết xuất hương vị tự nhiên, hầu hết các sản phẩm hương liệu thương mại được phân loại là ”mang đặc tính tự nhiên”. Nghĩa là chúng chứa các hợp chất có mang đặc tính gần như tương đồng với hương vị tự nhiên. Tuy nhiên, loại hương liệu thực phẩm được làm từ hoá chất tổng hợp trong phòng thí nghiệm, chứ không có nguồn tự nhiên.

Ngược lại, hương liệu tự nhiên được chiết xuất trực tiếp từ các nguồn thực vật hoặc động vật tự nhiên, trải qua các quá trình vật lý, vi sinh, xử lý enzym. Hương liệu tự nhiên có thể được sử dụng ở trạng thái tự nhiên và không chứa bất kỳ thành phần hương liệu nào được ”tổng hợp nhân tạo”.

Hương liệu tự nhiên được chiết xuất trực tiếp từ các nguồn thực vật.
Hương liệu tự nhiên được chiết xuất trực tiếp từ các nguồn thực vật.

2. Vai trò của hương liệu thực phẩm trong sản xuất

Theo Hiệp hội các nhà sản xuất hương liêu và chiết xuất (FEMA), hương liệu là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào việc đánh giá chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đối với nhiều loại thực phẩm hiện nay. Chức năng chính của chúng là thêm hương vị và mùi thơm vào thực phẩm, nhưng lại không có chứa chất dinh dưỡng.

Trong quá trình chế biến, dưới tác động của nhiệt độ, áp suất hay các phản ứng hóa học, mùi vị của thực phẩm được hình thành và phát triển. Tuy nhiên, cũng chính những yếu tố này có thể gây ra sự suy giảm mùi hương, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng sản phẩm. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự mất mát mùi hương trong quá trình chế biến:

 • Sự bay hơi: trong quá trình chế biến, các hợp chất tạo hương của thực phẩm dễ bị bay hơi.
 • Quá trình oxy hoá: oxy trong không khí hay các tác nhân oxy hoá khác có thể phá vỡ cấu trúc của các hợp chất tạo mùi, khiến thực phẩm mất đi hương vị tự nhiên.

Để khắc phục tình trạng này và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, ngành công nghiệp thực phẩm đã ứng dụng hương liệu như một giải pháp hiệu quả. Hương liệu thực phẩm không chỉ giúp khôi phục mùi thơm bị mất đi trong quá trình chế biến mà còn tạo ra những hương vị mới lạ, hấp dẫn, làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng.

Việc sử dụng hương liệu thực phẩm cho phép các nhà sản xuất kiểm soát và ổn định chất lượng mùi hương của sản phẩm, đảm bảo hương vị đồng nhất và đáp ứng thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng. Từ đó, nâng cao giá trị cảm quan và sức hấp dẫn cho sản phẩm.

3. Phân loại hương liệu thực phẩm

3.1. Hương liệu tự nhiên

Hương liệu tự nhiên, như tên gọi của nó, được chiết xuất từ các nguồn thực vật hoặc động vật tự nhiên. Các phương pháp chiết xuất, chưng cất, ép lạnh, lên men… được sử dụng để thu giữ hương thơm tinh túy từ trái cây (cam, chanh, bưởi, dâu tây…), hoa (hoa nhài, hoa hồng, hoa oải hương…), lá (bạc hà, lá chanh, lá dứa…), hạt (vani, cacao, cà phê…), rễ (gừng, nghệ…), men, protein động vật…

Hương liệu tự nhiên thường được ưa chuộng hơn bởi người tiêu dùng vì được xem là “tự nhiên” và “lành mạnh” hơn so với hương liệu tổng hợp. Tuy nhiên, việc chiết xuất hương liệu tự nhiên đòi hỏi quy trình công phu, tốn kém hơn so với sản xuất hương liệu tổng hợp. Do đó, giá thành của hương liệu tự nhiên thường cao hơn.

3.2. Hương liệu tổng hợp

Hương liệu tổng hợp được tạo ra thông qua các phản ứng hóa học, nhằm mục đích mô phỏng hương vị của các loại trái cây (dâu tây, nho, táo, dứa…), gia vị (tiêu, quế, hồi, đinh hương…), thảo mộc (bạc hà, húng quế, oregano…) hoặc tạo ra những hương vị hoàn toàn mới lạ, không tìm thấy trong tự nhiên.

Hương liệu tổng hợp có ưu điểm là giá thành rẻ hơn, ổn định về chất lượng và dễ dàng sản xuất với số lượng lớn. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng hương liệu tổng hợp có thể gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe nếu sử dụng trong thời gian dài với liều lượng cao.

Do có nguồn gốc hóa học, hương liệu tổng hợp thường phải trải qua quy trình đánh giá an toàn nghiêm ngặt từ FDA trước khi được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm. Tuy nhiên, một số ít hương liệu tổng hợp, dựa trên dữ liệu khoa học chứng minh tính an toàn, có thể được công nhận là GRAS.

4. Các loại hương liệu thực phẩm phổ biến hiện nay

4.1. Hương trái cây

Đây là loại nguyên liệu vô cùng phổ biến, được sử dụng trong rất nhiều công thức chế biến của ngành F&B hiện nay. Một số loại hương trái cây phổ biến có thể kể đến như: hương chanh, hương cam, hương đào, hương xoài, hương vải, hương mãng cầu, hương khóm, hương tăng lực,…

Hương trái cây hỗn hợp được chiết xuất và tổng hợp từ các trái cây tự nhiên, có cấu trúc hương vị tròn trịa, phong phú, giữ được hương vị thơm đặc trưng của trái cây. Hương trái cây có khả năng chịu nhiệt tốt và đem lại màu sắc vô cùng bắt mắt cho sản phẩm.

Nước trái cây hỗn hợp là thức uống quen thuộc trên khắp thế giới giúp cải thiện sức khoẻ và cải thiện tinh thần. Nhiều “ông lớn” ngành nước giải khát đều đã phát triển sản phẩm vị trái cây từ hương liệu như: Red Bull, Nước tăng lực Number One, Monster, Lipovitan,…

Hương trái cây hỗn hợp được chiết xuất và tổng hợp từ trái cây tự nhiên
Hương trái cây hỗn hợp được chiết xuất và tổng hợp từ trái cây tự nhiên

4.2. Hương rau củ

Mùi thơm và hương vị của các loại hương rau quả có thể giúp các nhà sản xuất giải quyết vấn đề bảo quản, mà vẫn đảm bảo giữ nguyên mùi vị sau quá trình chế biến. Rau tự nhiên không có vị hoặc rất nhạt, đồng thời có xu hướng mất đi hương vị trong quá trình chế biến và bảo quản. Điều này dẫn đến giảm hương vị sản phẩm, khiến chúng không đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Sử dụng hương liệu rau củ không chỉ giúp doanh nghiệp F&B chế biến được những món ăn độc đáo, mà còn giữ được giá trị cảm quan của thành phẩm. Một số loại hương rau củ phổ biến có thể kể đến như: hương tỏi, hương hành, hương wasabi, hương cà rốt, hương nấm hương, hương cà chua, hương gừng,…

Sử dụng hương liệu rau củ giúp chế biến những món ăn ngon
Sử dụng hương liệu rau củ giúp chế biến những món ăn ngon

4.3. Hương hải sản

Hương vị hải sản (Seafood Flavor) được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như tôm, cua, cá, mưc,…. Sản phẩm này thường được ứng dụng để làm cá viên, bò viên, snack, bánh mặn, mì gói,cháo, đồ hộp, xúc xích và các sản phẩm giá trị gia tăng từ thuỷ hải sản. Sản phẩm sử dụng hương liệu thực phẩm vị hải sản đã xuất hiện phổ biến trên thị trường thế giới.

Hải sản có hương vị ngọt tự nhiên và giá trị dinh dưỡng cao. Các phân tử cực nhỏ của sản phẩm hương hải sản sẽ khếch tán đều trong thực phẩm và trong không khí, giúp làm dậy mùi thơm của món ăn. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp để sản xuất thực phẩm chay. Một số loại hương hải sản mà doanh nghiệp có thể quan tâm là hương mực, hương tôm, hương cua, hương cá, hương hàu, hương nước mắm, hương hải sản, hương tomyum,..

Hương hải sản có hương vị ngọt tự nhiên và giá trị dinh dưỡng cao
Hương hải sản có hương vị ngọt tự nhiên và giá trị dinh dưỡng cao

4.4. Huơng liệu khác

 • Nhóm hương thịt: hương thịt heo, hương bò, hương pate gan, hương xúc xích, hương thịt xông khói, hương thịt lá chuối,….
 • Nhóm hương trà – hương cà phê: hương cà phê rang xay, hương cappuccino, hương trà đen, hương trà xanh, hương trà olong,…
 • Nhóm hương hoa – thảo mộc: hương hoa lài, hương hoa hồng, hương hoa cúc, hương thảo mộc, hương lá dứa, hương cốm,….
 • Nhóm hương sữa – kem – bánh: hương sữa tươi, hương sữa đặc, hương vani, hương sôcla,…

5. Cách đánh giá hương liệu chất lượng cho thực phẩm

Các loại hương vị thuộc vào nhóm phụ gia thực phẩm, có tác dụng nâng cao chất lượng món ăn và tăng tính hấp dẫn cho sản phẩm. Tuy nhiên, không phải tất cả sản phẩm hương liệu đều an toàn khi sử dụng. Vậy làm thế nào để đánh giá loại chất “tạo hương” bạn sử dụng có an toàn hay không.

Có thể đánh giá chất lượng của gia vị qua các giác quan như khứu giác hoặc vị giác. Những nhận thức này được xác định dựa trên nhận thức hoá học về mùi và vị của thực phẩm. Trong số các giác quan, khứu giác là điều kiện tiên quyết để tạo nên hương vị của mọi món ăn.

Nếu hương liệu thực phẩm ở dạng lỏng thì bạn có thể chỉ cần nhỏ vài giọt sẽ cảm nhận được mùi thơm vô cùng hấp dẫn của chúng. Tuy nhiên, nhược điểm của chất tạo hương này là dễ bay hơi,kém bền với nhiệt và ánh sáng, khó bảo quản và không sử dụng được lâu dài

Ngoài ra, sản phẩm an toàn phải tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về sử dụng phụ gia thực phẩm như:

 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Ghi rõ hạn sử dụng an toàn là 1 năm kể từ ngày sản xuất
 • Đã được cục An toàn thực phẩm chứng nhận là đạt chuẩn
 • Các chỉ số hàm lượng hương liệu nằm trong mức cho phép mà Bộ Y Tế công bố
 • Thành phần của hương liệu thực phẩm nằm trong danh sách được phép sử dụng công bố bởi cục An toàn thực phẩm
 • Sản phẩm đạt chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000.

hương liệu thực phẩm
Doanh nghiệp cần lựa chọn các đơn vị cung cấp nguyên – hương liệu uy tín, chất lượng

6. Hương liệu thực phẩm mua ở đâu?

Mua hương liệu hoá chất uy tín tại Đoàn Anh Foodtech

Đoàn Anh Foodtech tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các loại hương liệu thực phẩm an toàn và hiệu quả cho ngành thực phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Tại sao nên chọn hương liệu thực phẩm tại Đoàn Anh Foodtech?

Đoàn Anh Foodtech tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp phụ gia thực phẩm an toàn, chất lượng tại Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi:

 • Chất lượng vượt trội: Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ các nước uy tín như Đức, Nhật, Mỹ…, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm.
 • Công nghệ hiện đại: Nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO 22000:2018 & FDA, quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Sản phẩm đa dạng: Cung cấp đầy đủ các nhóm phụ gia: tạo giòn dai, tạo màu, hương liệu, gia vị, chất nhũ hoá… đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất.
 • Giá cả cạnh tranh: Mức giá hợp lý, chiết khấu hấp dẫn cho đại lý, nhà phân phối.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, test mẫu, chuyển giao công nghệ, phát triển sản phẩm miễn phí.

Đồng hành cùng Đoàn Anh, quý khách hàng sẽ có được giải pháp toàn diện, nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh doanh.

Dưới đây là một số hương liệu được nhiều khách hàng lựa chọn tại Đoàn Anh:

Hương thịt SH1932
Hương thịt SH1932

Hương thịt lá chuối DA
Hương thịt lá chuối DA

Hương tôm bột
Hương tôm bột

HƯƠNG HẢI SẢN
Hương hải sản bột

HƯƠNG KHOAI MÔN
Hương khoai môn

HƯƠNG CÁ HỒI
Hương cá hồi

Nếu có bất kì thắc mắc nào về các loại Hương Liệu Thực Phẩm hãy liên hệ theo số hotline hoặc Zalo để được nhân viên Đoàn Anh FoodTech hỗ trợ tư vấn miễn phí – nhanh chóng và tốt nhất.

Đặc biệt Đoàn Anh FoodTech đang có chương trình Tri ân khách hàng và miễn phí giao hàng tận nơi tại Bình Dương và Đồng Nai. Chương trình áp dụng cho đến hết tháng 12/2022.

Quý khách hàng nhanh chóng đăng ký tại website chính thức của Đoàn Anh FoodTech để được tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH (Đoàn Anh FoodTech)

✳️ Địa chỉ trụ sở chính: 82 đường N11, Khu đô thị Đông Tăng Long, P. Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

📞 Hotline toàn quốc: 0906.929.377 và chi nhánh Đoàn Anh trên toàn quốc. Liên hệ ngay để Đoàn Anh được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.

📞 Zalo: 0906929377

Xem thêm về Đoàn Anh trên các nền tảng online:

👉 Website: phugiaantoan.com

👉 Shopee: https://shopee.vn/congtydoananhfoodtech

👉 Youtube: https://www.youtube.com/@Doananhfoodtech

👉 Tiktok: https://www.tiktok.com/@doananhfoodtech

Đoàn Anh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với sứ mệnh phụng sự tinh hoa ẩm thực Á Đông #ẨmThựcÁĐông. 🍴

2 thoughts on “Hương Liệu Thực Phẩm Đoàn Anh FoodTech”

 1. Pingback: Cách làm tôm viên dai ngon, chất lượng mà không tốn nhiều công sức - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Thanh toán tiện lợi

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Khi khách hàng nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên hoặc đối tác giao hàng của Doan Anh Foodtech. Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ đơn hàng hoặc phần còn lại (sau khi đã đặt cọc) bằng tiền mặt. 

Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) trên toàn quốc. Khách hàng sau khi nhận hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi thanh toán.

Việc thanh toán chi phí vận chuyển sẽ được tuân theo chính sách vận chuyển của Doan Anh Foodtech hoặc do các bên tự thoả thuận.

2. Thanh toán trực tuyến

 • Điều kiện tài khoản ngân hàng của khách hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking để có thể chuyển khoản online được. 

Số tài khoản thanh toán:

 • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH
 • Số tài khoản: 1012981376 – VIETCOMBANK VCB
 • Nội dung: #Mã đơn hàng – # Số tài khoản – #Tên khách hàng

Trong quá trình đặt hàng, nếu khách hàng không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp. Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán trực tuyến.

Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến qua các bước sau:

 • Khi thực hiện thanh toán trực tuyến, khách hàng cần ghi đầy đủ các thông tin: Tên khách hàng, số tiền, nội dung chuyển khoản, …
 • Thông báo cho Doan Anh Foodtech sau khi khách hàng đã thực hiện chuyển khoản.
 • Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía Ngân hàng, chung tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho khách hàng đồng thời xuất hàng theo thời gian quy định của chính sách giao hàng. 
Chính sách giao hàng

Chính sách vận chuyển

1. Phương thức giao hàng

Doan Anh Foodtech hỗ trợ quý khách mua hàng trên toàn cả nước, và khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển sau:

 • Doan Anh Foodtech trực tiếp vận chuyển và giao hàng tận tay cho quý hàng.
 • Doan Anh Foodtech giao hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

2. Phí vận chuyển và thời gian giao hàng

 

Đơn hàng miễn ship

Khu vực

Đơn hàng

Thời gian

< 30km

>10kg/hàng

1-3 ngày

< 50km

>50kg/hàng

1-3 ngày

TP. HCM, khu vực lân cận

>10kg/hàng

1-3 ngày

Mẫu thử

Toàn quốc

< 10kg/hàng ghép tuyến giao hàng tận nơi

5-7 ngày

Mẫu thử

 

Đơn hàng có tính phí ship

Khu vực

Đơn hàng

Thời gian

TP. Hồ Chí Minh, khu vực lân cận

Đơn hàng gấp 

(giao nhanh)

Trong vòng 24h

Giao hàng nhanh 2h

* Lưu ý:

 • Bán kính giao hàng là khoảng cách được tính từ trụ sở Đoàn Anh tới địa chỉ của khách hàng.

 • Các đơn khách cần gấp sẽ được tính thêm phí phát sinh, phụ thuộc vào dịch vụ cung cấp chuyển phát của Doan Anh Foodtech hoặc do các bên tự thoả thuận. 

Đổi trả hàng

“Quy trình đổi trả hàng”

được ban hành và áp dụng  của Công ty Đoàn Anh

Khi Quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại DOAN ANH FOODTECH, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Quay video, chụp hình sản phẩm, đơn hàng.

Bước 2: Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn trực tiếp của DOAN ANH FOODTECH để thực hiện các bước đổi trả. Nếu không thể liên hệ với DOAN ANH FOODTECH, hãy liên lạc ngay với Trưởng bộ phận Kinh doanh của chúng tôi: 0933.545.234 hoặc 0971.599.700

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ HÀNG

 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.

 • Đối với khách hàng ở khu vực TP. Hà Nội có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại kho Hà Nội : 63 Nguyễn Văn Hưởng, P Giang Biên, Q Long Biên, Hà Nội ( Hoặc liên hệ CVTV trực tiếp)

 • Đối với khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại kho TPHCM: 

  • 82 N11, KĐT Đông Tăng Long, P Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TPHCM.

  • 61/1V, Ấp XTĐ, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP HCM

 • Đối với khách hàng ở khu vực Tỉnh Bình Định có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại kho Bình Định: 61 QL1A, Huỳnh Kim, Nhơn Hòa, Tx An Nhơn, Bình Định ( Hoặc liên hệ CVTV trực tiếp)

 • Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…)

 • Trong thời gian quy định được Đổi/Trả hàng.

Chuyên viên tư vấn KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN KĨ THUẬT CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Số lượng: 20

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong ngành chế biến thực phẩm.

 • Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng.

 • Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại.

 • Tìm kiến nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ.

 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

2. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

 • Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên

 • Không yêu cầu kinh nghiệm, được tham gia đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

 • Kỹ năng đàm phán, thương lượng

 • Có kinh nghiệm lĩnh vực kinh doanh là một lợi thế.

 • Có trách nhiệm với công việc.

3. QUYỀN LỢI

Lương cơ bản: 7.000.000/ tháng.

Thưởng hoa hồng và các thưởng chỉ tiêu lên đến 20%/ doanh thu.

Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

Du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 2 lần/ năm và các buổi tiệc công ty và hội nghị.

Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

4. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Văn Phòng:  82 đường N11, Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

 

Chuyên viên thủ tục KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

CHUYÊN VIÊN THỦ TỤC HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU HẢI QUAN

Số lượng: 20

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Nhận hàng air, sea tại kho TCB. Sắp xếp hàng vào kho.
 • Giám sát, kiểm tra đóng các cont hàng tại xưởng, cảng.
 • Làm shipping mark, label cho các thùng hàng tước khi xuất hàng.
 • Tạo bill, kiểm tra bill, dán nhãn và xuất hàng hằng ngày.
 • Làm packing list. Gửi số thùng, lịch xuất và packing list cho xưởng.
 • Cập nhật ngày xuất, tracking, packing list lên website.
 • Kiểm tra, khai báo hải quan, vào sổ tàu và làm các thủ tục liên quan để hoàn thành xuất cont hàng sea.
 • Chuẩn bị hàng kiểm hóa thực tế đối với các lô hàng TKHQ luồng đỏ với hải quan tại cảng và sân bay. Làm việc với hải quan, làm thủ tục xuất hàng cho lô hàng kiểm hóa.

2. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

 • Tốt nghiệp từ trung cấp chuyên ngành trở lên.
 • Sử dụng vi tính văn phòng..
 • Tiếng Anh cơ bản.

3. QUYỀN LỢI

 • Nhận hàng air, sea tại kho TCB. Sắp xếp hàng vào kho.
 • Giám sát, kiểm tra đóng các cont hàng tại xưởng, cảng.
 • Làm shipping mark, label cho các thùng hàng tước khi xuất hàng.
 • Tạo bill, kiểm tra bill, dán nhãn và xuất hàng hằng ngày.
 • Làm packing list. Gửi số thùng, lịch xuất và packing list cho xưởng.
 • Cập nhật ngày xuất, tracking, packing list lên website.
 • Kiểm tra, khai báo hải quan, vào sổ tàu và làm các thủ tục liên quan để hoàn thành xuất cont hàng sea.
 • Chuẩn bị hàng kiểm hóa thực tế đối với các lô hàng TKHQ luồng đỏ với hải quan tại cảng và sân bay. Làm việc với hải quan, làm thủ tục xuất hàng cho lô hàng kiểm hóa.

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Công Ty TNHH SX & TM ĐOÀN ANH (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)
 • Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906.929.377
 • Email: doananh1301@gmail.com
 • Website: www.phugiaantoan.com
Trưởng phòng KINH DOANH KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

• Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

• Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

• Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

• Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

• Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

• Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

GIÁM ĐỐC KINH DOANH KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

• Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

• Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

• Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

• Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

• Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

• Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

 Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

 Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

 Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

 Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

 Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

 Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

 Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com