SỰ THÀNH CÔNG CỦA ĐOÀN ANH FOODTECH – HÀNH TRÌNH TỪ MỘT DOANH NGHIỆP NHỎ ĐẾN VỊ TRÍ DẪN ĐẦU TRONG NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT NAM

4.7/5 - (4 bình chọn)

Về Đoàn Anh FoodTech

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Đoàn Anh (Đoàn Anh FoodTech) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm tại Việt Nam, mang trong mình sứ mạng “trở thành một tổ chức công nghệ thực phẩm chuẩn mực quốc tế, có vị thế xứng đáng tại Việt Nam và uy tín trong khu vực”. Đoàn Anh chuyên sản xuất, thương mại và nghiên cứu phát triển sản phẩm như Nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, gia vị thực phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các sản phẩm thực phẩm an toàn và chất lượng.
Doananhfoodtech
Giải thưởng Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023
Doanh nhân Trần Minh Thông với triết lý phát triển doanh nghiệp lấy “Sự Uy Tín – Chính Trực – Hiệu Quả và luôn không ngừng Sáng Tạo làm nền tảng” Đoàn Anh FoodTech đã xây dựng được uy tín và thương hiệu vững chắc trên thị trường suốt nhiều năm qua. Đặc biệt, trong năm 2023, công ty đã đạt được Huy chương Vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng. Đây là một danh hiệu rất quan trọng và uy tín trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm công nghệ thực phẩm tại Việt Nam.

Triết lý phát triển Đoàn Anh FoodTech

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Đoàn Anh luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với sự cam kết “đặt trách nhiệm phụng sự xã hội là tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp. Sản phẩm an toàn, chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng”. Cùng với sứ mệnh “Làm giàu giá trị sống từ những hương vị gia vị thực phẩm và mang đến sự an toàn và chất lượng cho từng bữa ăn gia đình”. Đoàn Anh FoodTech không ngừng nghiên cứu và phát triển hoàn thiện các sản phẩm công nghệ thực phẩm với tinh thần nhiệt huyết, sự sáng tạo và luôn cải tiến về công nghệ sản xuất thực phẩm lẫn phát triển đa dạng sản phẩm mang thương hiệu Đoàn Anh FoodTech.
02. trietlyphattriendoananhfoodtech 1024x677 1
Đoàn Anh FoodTech luôn chú trọng phát triển Sản Phẩm – Dịch Vụ – Chất Lượng

Con người là trung tâm của sự phát triển Đoàn Anh FoodTech

Đoàn Anh FoodTech định hướng phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ quốc tế và tính chuyên nghiệp cao, xây dựng đội ngũ nhân sự hài hòa trên suốt chặng đường phát triển bằng cách kết hợp giữa một thế hệ là các chuyên gia, doanh nhân giàu kinh nghiệm giữ vai trò cố vấn và một thế hệ các nhà quản lý trẻ giữ vai trò kế thừa đầy khát vọng, sáng tạo và nhiệt huyết, đảm bảo mang lại sự hài lòng tối ưu cho mọi khách hàng. Với thế mạnh đội ngũ chuyên gia đều học tập và công tác ở các nước phát triển trở về, các kĩ sư từ các trường đại học danh tiếng ngành công nghệ thực phẩm và đội ngũ cố vấn dày dạn kinh nghiệm, Đoàn Anh FoodTech tự tin với việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ theo các chuẩn mực quốc tế, mọi quy trình làm việc của Đoàn Anh FoodTech đều được xây dựng bài bản, hệ thống, mang tính chuyên nghiệp cao, không ngừng được đánh giá, nâng cấp và hoàn thiện. Thay vì tính hình thức, các sản phẩm dịch vụ của Đoàn Anh FoodTech đều mang tính ứng dụng thực tế, tính trải nghiệm đặc sắc, linh hoạt và hiệu quả đến cho khách hàng.
03. doingudoananhfoodtech 1024x684 1
Con người là nền tảng, là trung tâm của sự phát triển Đoàn Anh FoodTech
Đoàn Anh FoodTech kiến tạo nên môi trường “Hạnh Phúc – Yêu Thương” từ bên trong doanh nghiệp thông qua việc tối ưu hóa tiềm năng từng cá nhân đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp. Để cụ thể hóa sứ mệnh của mình, tất cả các sản phẩm dịch vụ Đoàn Anh FoodTech cung cấp đều lấy con người là trung tâm của sự phát triển Đoàn Anh FoodTech, bởi chính con người là động lực của sự thay đổi và là nền tảng cho sự phát triển của các Công ty và xã hội. Đoàn Anh FoodTech hướng tới tầm nhìn là một tổ chức cung cấp toàn diện các sản phẩm dịch vụ ngành Nguyên liệu thực phẩm – Phụ gia – Hương liệu – Gia vị thực phẩm theo các chuẩn mực quốc tế để giúp mỗi cá nhân, mỗi công ty khai phá và phát triển năng lực nội tại, hướng tới sự phát triển bền vững, hài hòa trong môi trường cạnh tranh toàn cầu góp phần xây dựng nên một thương hiệu Đoàn Anh FoodTech uy tín với sứ mệnh “Phụng sự tinh hoa ẩm thực Á Đông”.
04. doananhfoodtech 1024x645 1
Đoàn Anh kiến tạo nên môi trường hạnh phúc – yêu thương từ bên trong doanh nghiệp
Sản phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Đoàn Anh FoodTech
Đến với Đoàn Anh FoodTech, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và tính an toàn của sản phẩm. Đoàn Anh FoodTech luôn cam kết đến cùng về sản phẩm dịch vụ chất lượng đối với khách hàng là giá trị quan trọng bậc nhất trong định hướng phục vụ khách hàng của Đoàn Anh FoodTech. Thông qua việc thực hiện chuỗi giá trị trước, trong và sau theo các quy trình mang chuẩn mực quốc tế về quy định chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Đoàn Anh FoodTech mang lại cho khách hàng sự hài lòng và cảm nhận khác biệt về chất lượng dịch vụ cũng như văn hóa phục vụ của Đoàn Anh FoodTech.
Đoàn Anh FoodTech không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn đặt sự quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ tin cậy và bền vững với khách hàng. Vì thế, công ty luôn đưa ra các chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Điều này càng được khẳng định khi công ty đã đạt danh hiệu Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023.
05. sanphamdichvuchatluongdoananhfoodtech 1024x684 1
Đoàn Anh FoodTech cam kết đến cùng về sản phẩm dịch vụ chất lượng đối với khách hàng
Sản phẩm và dịch vụ của Đoàn Anh FoodTech được đánh giá cao về tính chất an toàn vệ sinh thực phẩm và hiệu quả sử dụng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và trình độ chuyên môn cao, công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Ngoài ra Đoàn Anh có một đội ngũ kỹ thuật chuyên tư vấn và chuyển giao giá trị công nghệ, cùng với đó là hệ thống phân phối trải khắp ba miền, sẽ đáp ứng nhanh chóng, phù hợp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và các nước trong khu vực.
Một trong những sản phẩm được yêu thích và tin dùng nhất của Đoàn Anh FoodTech chính là phụ gia hương liệu gia vị thực phẩm. Sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới như Đức, Nhật, Mỹ, …và Đoàn Anh xây dựng hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ – xây dựng phòng thí nghiệm kĩ thuật nghiên cứu để mang đến những sản phẩm chất lượng, độ ổn định cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và những giải pháp ứng dụng đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ khách hàng.
Sản phẩm của Đoàn Anh làm tăng hương vị đặc sắc cho đặc sản nền ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam như: chả giò, chả lụa, chả cá, chả mực, bò viên, cá viên, nem chua, nem nướng, lạp xưởng, jampong, xúc xích, thịt nguội, chân giò xông khói, mì, bún, hủ tiếu, bánh phở và luôn đa dạng phong phú được ứng dụng rộng rãi trong ngành Chế Biến – Sản Xuất thực phẩm, thủy hải sản, nước tương, nước mắm, nước giải khát, bánh kẹo,… và nhiều sản phẩm thực phẩm khác với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Đoàn Anh FoodTech còn phân phối bao bì thực phẩm, máy móc thiết bị thực phẩm với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023
Để đạt được Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023, Đoàn Anh FoodTech đã phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tư vấn, hậu mãi, văn hóa doanh nghiệp, quản lý chất lượng, quản lý môi trường và an toàn lao động. Điều này chứng tỏ sự nỗ lực và cam kết của Đoàn Anh FoodTech trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác và người tiêu dùng.
Đoàn Anh FoodTech luôn tự hào về những thành công của mình trong việc đưa ra các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng. Sự đóng góp của công ty vào sự phát triển của ngành công nghệ thực phẩm Việt Nam cũng là một điểm nhấn quan trọng.
Với giải thưởng Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023, Đoàn Anh FoodTech đã chứng tỏ được sự nỗ lực và đóng góp của mình đến sự phát triển của ngành công nghệ thực phẩm Việt Nam. Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa ra các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng tốt nhất thị trường.
06. huychuongvang 1024x714 1
Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023 – Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đoàn Anh
Ngày 15-04-2023 tại nhà hát Bến Thành đã diễn ra buổi lễ công bố “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023”. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đoàn Anh (tên thương hiệu: Đoàn Anh FoodTech) đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này trong ngành công nghệ thực phẩm. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.
Đoàn Anh hình thành và phát triển là kết tinh của sứ mệnh nâng tầm chất lượng ẩm thực Á Đông. Là một công ty trẻ toàn diện trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về phụ gia hương liệu gia vị trong ngành công nghệ thực phẩm nên chúng tôi luôn tâm niệm việc lắng nghe, học hỏi và thay đổi để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đoàn Anh luôn nỗ lực xây dựng hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, nỗ lực sáng tạo để liên tục tạo ra các sản phẩm công nghệ thực phẩm mới để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn phục vụ nhu cầu của khách hàng dựa trên sự nghiên cứu liên tục góp phần khẳng định vị thế xứng đáng của mình tại Việt Nam và uy tín trong khu vực.
IMG 7844 1024x683 1
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

z4294803324007 51d09d1fbe7c17cc909f0286cf718a56 1024x722 1

Ông Trần Minh Thông – Giám đốc điều hành công ty Đoàn Anh FoodTech

z4294803331298 0899febbdaefdd06052f46589a21a450 1024x734 1

Ông Trần Minh Thông cùng nhân sự chụp hình tại buổi lễ nhận Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023

z4294803332551 870ca719988c7d81eadb3f3339ba9ab4 1024x708 1

Ông Trần Minh Thông cùng nhân sự chụp hình tại buổi lễ nhận Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023

z4294803333855 a29ae23f36f63142491913f334bf3fc9 1024x704 1

Ông Trần Minh Thông cùng nhân sự chụp hình tại buổi lễ nhận Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023

z4294803342635 fb41649e6a9be6e830b6f56f8a1d1ebd 1024x703 1

Ông Trần Minh Thông cùng nhân sự chụp hình tại buổi lễ nhận Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023

Xem thêm video tại:

5 thoughts on “SỰ THÀNH CÔNG CỦA ĐOÀN ANH FOODTECH – HÀNH TRÌNH TỪ MỘT DOANH NGHIỆP NHỎ ĐẾN VỊ TRÍ DẪN ĐẦU TRONG NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT NAM”

 1. Pingback: ĐOÀN ANH FOODTECH THAM GIA TRIỂN LÃM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH HỮU NGHI TẠI SAVANNAKHET, LÀO LẦN THỨ 4 NĂM 2024 - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 2. Pingback: Tổng kết buổi họp quý 3 2023 - Đoàn Anh Foodtech

 3. Pingback: Mua phụ gia làm giò chả an toàn chất lượng thơm ngon ở đâu? - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 4. Pingback: THÔNG BÁO - Thay đổi quy cách đóng gói bao bì Đoàn Anh Foodtech - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

 5. Pingback: Cách Làm Chả Chay Chất Lượng Với Nguyên Liệu Độc quyền

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Thanh toán tiện lợi

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Khi khách hàng nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên hoặc đối tác giao hàng của Doan Anh Foodtech. Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ đơn hàng hoặc phần còn lại (sau khi đã đặt cọc) bằng tiền mặt. 

Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) trên toàn quốc. Khách hàng sau khi nhận hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi thanh toán.

Việc thanh toán chi phí vận chuyển sẽ được tuân theo chính sách vận chuyển của Doan Anh Foodtech hoặc do các bên tự thoả thuận.

2. Thanh toán trực tuyến

 • Điều kiện tài khoản ngân hàng của khách hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking để có thể chuyển khoản online được. 

Số tài khoản thanh toán:

 • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH
 • Số tài khoản: 1012981376 – VIETCOMBANK VCB
 • Nội dung: #Mã đơn hàng – # Số tài khoản – #Tên khách hàng

Trong quá trình đặt hàng, nếu khách hàng không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp. Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán trực tuyến.

Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến qua các bước sau:

 • Khi thực hiện thanh toán trực tuyến, khách hàng cần ghi đầy đủ các thông tin: Tên khách hàng, số tiền, nội dung chuyển khoản, …
 • Thông báo cho Doan Anh Foodtech sau khi khách hàng đã thực hiện chuyển khoản.
 • Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía Ngân hàng, chung tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho khách hàng đồng thời xuất hàng theo thời gian quy định của chính sách giao hàng. 
Chính sách giao hàng

Chính sách vận chuyển

1. Phương thức giao hàng

Doan Anh Foodtech hỗ trợ quý khách mua hàng trên toàn cả nước, và khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển sau:

 • Doan Anh Foodtech trực tiếp vận chuyển và giao hàng tận tay cho quý hàng.
 • Doan Anh Foodtech giao hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

2. Phí vận chuyển và thời gian giao hàng

 

Đơn hàng miễn ship

Khu vực

Đơn hàng

Thời gian

< 30km

>10kg/hàng

1-3 ngày

< 50km

>50kg/hàng

1-3 ngày

TP. HCM, khu vực lân cận

>10kg/hàng

1-3 ngày

Mẫu thử

Toàn quốc

< 10kg/hàng ghép tuyến giao hàng tận nơi

5-7 ngày

Mẫu thử

 

Đơn hàng có tính phí ship

Khu vực

Đơn hàng

Thời gian

TP. Hồ Chí Minh, khu vực lân cận

Đơn hàng gấp 

(giao nhanh)

Trong vòng 24h

Giao hàng nhanh 2h

* Lưu ý:

 • Bán kính giao hàng là khoảng cách được tính từ trụ sở Đoàn Anh tới địa chỉ của khách hàng.

 • Các đơn khách cần gấp sẽ được tính thêm phí phát sinh, phụ thuộc vào dịch vụ cung cấp chuyển phát của Doan Anh Foodtech hoặc do các bên tự thoả thuận. 

Đổi trả hàng

“Quy trình đổi trả hàng”

được ban hành và áp dụng  của Công ty Đoàn Anh

Khi Quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại DOAN ANH FOODTECH, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Quay video, chụp hình sản phẩm, đơn hàng.

Bước 2: Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn trực tiếp của DOAN ANH FOODTECH để thực hiện các bước đổi trả. Nếu không thể liên hệ với DOAN ANH FOODTECH, hãy liên lạc ngay với Trưởng bộ phận Kinh doanh của chúng tôi: 0933.545.234 hoặc 0971.599.700

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ HÀNG

 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.

 • Đối với khách hàng ở khu vực TP. Hà Nội có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại kho Hà Nội : 63 Nguyễn Văn Hưởng, P Giang Biên, Q Long Biên, Hà Nội ( Hoặc liên hệ CVTV trực tiếp)

 • Đối với khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại kho TPHCM: 

  • 82 N11, KĐT Đông Tăng Long, P Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TPHCM.

  • 61/1V, Ấp XTĐ, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP HCM

 • Đối với khách hàng ở khu vực Tỉnh Bình Định có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại kho Bình Định: 61 QL1A, Huỳnh Kim, Nhơn Hòa, Tx An Nhơn, Bình Định ( Hoặc liên hệ CVTV trực tiếp)

 • Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…)

 • Trong thời gian quy định được Đổi/Trả hàng.

Chuyên viên tư vấn KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN KĨ THUẬT CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Số lượng: 20

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong ngành chế biến thực phẩm.

 • Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng.

 • Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại.

 • Tìm kiến nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ.

 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

2. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

 • Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên

 • Không yêu cầu kinh nghiệm, được tham gia đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

 • Kỹ năng đàm phán, thương lượng

 • Có kinh nghiệm lĩnh vực kinh doanh là một lợi thế.

 • Có trách nhiệm với công việc.

3. QUYỀN LỢI

Lương cơ bản: 7.000.000/ tháng.

Thưởng hoa hồng và các thưởng chỉ tiêu lên đến 20%/ doanh thu.

Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

Du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 2 lần/ năm và các buổi tiệc công ty và hội nghị.

Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

4. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Văn Phòng:  82 đường N11, Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

 

Chuyên viên thủ tục KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

CHUYÊN VIÊN THỦ TỤC HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU HẢI QUAN

Số lượng: 20

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Nhận hàng air, sea tại kho TCB. Sắp xếp hàng vào kho.
 • Giám sát, kiểm tra đóng các cont hàng tại xưởng, cảng.
 • Làm shipping mark, label cho các thùng hàng tước khi xuất hàng.
 • Tạo bill, kiểm tra bill, dán nhãn và xuất hàng hằng ngày.
 • Làm packing list. Gửi số thùng, lịch xuất và packing list cho xưởng.
 • Cập nhật ngày xuất, tracking, packing list lên website.
 • Kiểm tra, khai báo hải quan, vào sổ tàu và làm các thủ tục liên quan để hoàn thành xuất cont hàng sea.
 • Chuẩn bị hàng kiểm hóa thực tế đối với các lô hàng TKHQ luồng đỏ với hải quan tại cảng và sân bay. Làm việc với hải quan, làm thủ tục xuất hàng cho lô hàng kiểm hóa.

2. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

 • Tốt nghiệp từ trung cấp chuyên ngành trở lên.
 • Sử dụng vi tính văn phòng..
 • Tiếng Anh cơ bản.

3. QUYỀN LỢI

 • Nhận hàng air, sea tại kho TCB. Sắp xếp hàng vào kho.
 • Giám sát, kiểm tra đóng các cont hàng tại xưởng, cảng.
 • Làm shipping mark, label cho các thùng hàng tước khi xuất hàng.
 • Tạo bill, kiểm tra bill, dán nhãn và xuất hàng hằng ngày.
 • Làm packing list. Gửi số thùng, lịch xuất và packing list cho xưởng.
 • Cập nhật ngày xuất, tracking, packing list lên website.
 • Kiểm tra, khai báo hải quan, vào sổ tàu và làm các thủ tục liên quan để hoàn thành xuất cont hàng sea.
 • Chuẩn bị hàng kiểm hóa thực tế đối với các lô hàng TKHQ luồng đỏ với hải quan tại cảng và sân bay. Làm việc với hải quan, làm thủ tục xuất hàng cho lô hàng kiểm hóa.

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Công Ty TNHH SX & TM ĐOÀN ANH (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)
 • Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906.929.377
 • Email: doananh1301@gmail.com
 • Website: www.phugiaantoan.com
Trưởng phòng KINH DOANH KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

• Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

• Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

• Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

• Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

• Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

• Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

GIÁM ĐỐC KINH DOANH KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

• Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

• Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

• Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

• Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

• Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

• Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

 Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

 Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

 Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

 Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

 Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

 Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

 Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com