SỰ THÀNH CÔNG CỦA ĐOÀN ANH FOODTECH – HÀNH TRÌNH TỪ MỘT DOANH NGHIỆP NHỎ ĐẾN VỊ TRÍ DẪN ĐẦU TRONG NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT NAM

5/5 - (1 vote)

Về Đoàn Anh FoodTech

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Đoàn Anh (Đoàn Anh FoodTech) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm tại Việt Nam, mang trong mình sứ mạng “trở thành một tổ chức công nghệ thực phẩm chuẩn mực quốc tế, có vị thế xứng đáng tại Việt Nam và uy tín trong khu vực”. Đoàn Anh chuyên sản xuất, thương mại và nghiên cứu phát triển sản phẩm như Nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, gia vị thực phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các sản phẩm thực phẩm an toàn và chất lượng.
01. vedoananhfoodtech
Giải thưởng Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023
Doanh nhân Trần Minh Thông với triết lý phát triển doanh nghiệp lấy “Sự Uy Tín – Chính Trực – Hiệu Quả và luôn không ngừng Sáng Tạo làm nền tảng” Đoàn Anh FoodTech đã xây dựng được uy tín và thương hiệu vững chắc trên thị trường suốt nhiều năm qua. Đặc biệt, trong năm 2023, công ty đã đạt được Huy chương Vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng. Đây là một danh hiệu rất quan trọng và uy tín trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm công nghệ thực phẩm tại Việt Nam.

Triết lý phát triển Đoàn Anh FoodTech

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Đoàn Anh luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với sự cam kết “đặt trách nhiệm phụng sự xã hội là tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp. Sản phẩm an toàn, chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng”. Cùng với sứ mệnh “Làm giàu giá trị sống từ những hương vị gia vị thực phẩm và mang đến sự an toàn và chất lượng cho từng bữa ăn gia đình”. Đoàn Anh FoodTech không ngừng nghiên cứu và phát triển hoàn thiện các sản phẩm công nghệ thực phẩm với tinh thần nhiệt huyết, sự sáng tạo và luôn cải tiến về công nghệ sản xuất thực phẩm lẫn phát triển đa dạng sản phẩm mang thương hiệu Đoàn Anh FoodTech.
02. trietlyphattriendoananhfoodtech
Đoàn Anh FoodTech luôn chú trọng phát triển Sản Phẩm – Dịch Vụ – Chất Lượng

Con người là trung tâm của sự phát triển Đoàn Anh FoodTech

Đoàn Anh FoodTech định hướng phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ quốc tế và tính chuyên nghiệp cao, xây dựng đội ngũ nhân sự hài hòa trên suốt chặng đường phát triển bằng cách kết hợp giữa một thế hệ là các chuyên gia, doanh nhân giàu kinh nghiệm giữ vai trò cố vấn và một thế hệ các nhà quản lý trẻ giữ vai trò kế thừa đầy khát vọng, sáng tạo và nhiệt huyết, đảm bảo mang lại sự hài lòng tối ưu cho mọi khách hàng. Với thế mạnh đội ngũ chuyên gia đều học tập và công tác ở các nước phát triển trở về, các kĩ sư từ các trường đại học danh tiếng ngành công nghệ thực phẩm và đội ngũ cố vấn dày dạn kinh nghiệm, Đoàn Anh FoodTech tự tin với việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ theo các chuẩn mực quốc tế, mọi quy trình làm việc của Đoàn Anh FoodTech đều được xây dựng bài bản, hệ thống, mang tính chuyên nghiệp cao, không ngừng được đánh giá, nâng cấp và hoàn thiện. Thay vì tính hình thức, các sản phẩm dịch vụ của Đoàn Anh FoodTech đều mang tính ứng dụng thực tế, tính trải nghiệm đặc sắc, linh hoạt và hiệu quả đến cho khách hàng.
03. doingudoananhfoodtech
Con người là nền tảng, là trung tâm của sự phát triển Đoàn Anh FoodTech
Đoàn Anh FoodTech kiến tạo nên môi trường “Hạnh Phúc – Yêu Thương” từ bên trong doanh nghiệp thông qua việc tối ưu hóa tiềm năng từng cá nhân đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp. Để cụ thể hóa sứ mệnh của mình, tất cả các sản phẩm dịch vụ Đoàn Anh FoodTech cung cấp đều lấy con người là trung tâm của sự phát triển Đoàn Anh FoodTech, bởi chính con người là động lực của sự thay đổi và là nền tảng cho sự phát triển của các Công ty và xã hội. Đoàn Anh FoodTech hướng tới tầm nhìn là một tổ chức cung cấp toàn diện các sản phẩm dịch vụ ngành Nguyên liệu thực phẩm – Phụ gia – Hương liệu – Gia vị thực phẩm theo các chuẩn mực quốc tế để giúp mỗi cá nhân, mỗi công ty khai phá và phát triển năng lực nội tại, hướng tới sự phát triển bền vững, hài hòa trong môi trường cạnh tranh toàn cầu góp phần xây dựng nên một thương hiệu Đoàn Anh FoodTech uy tín với sứ mệnh “Phụng sự tinh hoa ẩm thực Á Đông”.
04. doananhfoodtech
Đoàn Anh kiến tạo nên môi trường hạnh phúc – yêu thương từ bên trong doanh nghiệp
Sản phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Đoàn Anh FoodTech
Đến với Đoàn Anh FoodTech, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và tính an toàn của sản phẩm. Đoàn Anh FoodTech luôn cam kết đến cùng về sản phẩm dịch vụ chất lượng đối với khách hàng là giá trị quan trọng bậc nhất trong định hướng phục vụ khách hàng của Đoàn Anh FoodTech. Thông qua việc thực hiện chuỗi giá trị trước, trong và sau theo các quy trình mang chuẩn mực quốc tế về quy định chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Đoàn Anh FoodTech mang lại cho khách hàng sự hài lòng và cảm nhận khác biệt về chất lượng dịch vụ cũng như văn hóa phục vụ của Đoàn Anh FoodTech.
Đoàn Anh FoodTech không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn đặt sự quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ tin cậy và bền vững với khách hàng. Vì thế, công ty luôn đưa ra các chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Điều này càng được khẳng định khi công ty đã đạt danh hiệu Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023.
05. sanphamdichvuchatluongdoananhfoodtech
Đoàn Anh FoodTech cam kết đến cùng về sản phẩm dịch vụ chất lượng đối với khách hàng
Sản phẩm và dịch vụ của Đoàn Anh FoodTech được đánh giá cao về tính chất an toàn vệ sinh thực phẩm và hiệu quả sử dụng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và trình độ chuyên môn cao, công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Ngoài ra Đoàn Anh có một đội ngũ kỹ thuật chuyên tư vấn và chuyển giao giá trị công nghệ, cùng với đó là hệ thống phân phối trải khắp ba miền, sẽ đáp ứng nhanh chóng, phù hợp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và các nước trong khu vực.
Một trong những sản phẩm được yêu thích và tin dùng nhất của Đoàn Anh FoodTech chính là phụ gia hương liệu gia vị thực phẩm. Sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới như Đức, Nhật, Mỹ, …và Đoàn Anh xây dựng hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ – xây dựng phòng thí nghiệm kĩ thuật nghiên cứu để mang đến những sản phẩm chất lượng, độ ổn định cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và những giải pháp ứng dụng đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ khách hàng.
Sản phẩm của Đoàn Anh làm tăng hương vị đặc sắc cho đặc sản nền ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam như: chả giò, chả lụa, chả cá, chả mực, bò viên, cá viên, nem chua, nem nướng, lạp xưởng, jampong, xúc xích, thịt nguội, chân giò xông khói, mì, bún, hủ tiếu, bánh phở và luôn đa dạng phong phú được ứng dụng rộng rãi trong ngành Chế Biến – Sản Xuất thực phẩm, thủy hải sản, nước tương, nước mắm, nước giải khát, bánh kẹo,… và nhiều sản phẩm thực phẩm khác với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Đoàn Anh FoodTech còn phân phối bao bì thực phẩm, máy móc thiết bị thực phẩm với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023
Để đạt được Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023, Đoàn Anh FoodTech đã phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tư vấn, hậu mãi, văn hóa doanh nghiệp, quản lý chất lượng, quản lý môi trường và an toàn lao động. Điều này chứng tỏ sự nỗ lực và cam kết của Đoàn Anh FoodTech trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác và người tiêu dùng.
Đoàn Anh FoodTech luôn tự hào về những thành công của mình trong việc đưa ra các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng. Sự đóng góp của công ty vào sự phát triển của ngành công nghệ thực phẩm Việt Nam cũng là một điểm nhấn quan trọng.
Với giải thưởng Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023, Đoàn Anh FoodTech đã chứng tỏ được sự nỗ lực và đóng góp của mình đến sự phát triển của ngành công nghệ thực phẩm Việt Nam. Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa ra các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng tốt nhất thị trường.
06. huychuongvang
Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023 – Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đoàn Anh
Ngày 15-04-2023 tại nhà hát Bến Thành đã diễn ra buổi lễ công bố “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023”. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đoàn Anh (tên thương hiệu: Đoàn Anh FoodTech) đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này trong ngành công nghệ thực phẩm. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.
Đoàn Anh hình thành và phát triển là kết tinh của sứ mệnh nâng tầm chất lượng ẩm thực Á Đông. Là một công ty trẻ toàn diện trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về phụ gia hương liệu gia vị trong ngành công nghệ thực phẩm nên chúng tôi luôn tâm niệm việc lắng nghe, học hỏi và thay đổi để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đoàn Anh luôn nỗ lực xây dựng hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, nỗ lực sáng tạo để liên tục tạo ra các sản phẩm công nghệ thực phẩm mới để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn phục vụ nhu cầu của khách hàng dựa trên sự nghiên cứu liên tục góp phần khẳng định vị thế xứng đáng của mình tại Việt Nam và uy tín trong khu vực.
IMG 7844
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

z4294803324007 51d09d1fbe7c17cc909f0286cf718a56

Ông Trần Minh Thông – Giám đốc điều hành công ty Đoàn Anh FoodTech

z4294803331298 0899febbdaefdd06052f46589a21a450

Ông Trần Minh Thông cùng nhân sự chụp hình tại buổi lễ nhận Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023

z4294803332551 870ca719988c7d81eadb3f3339ba9ab4

Ông Trần Minh Thông cùng nhân sự chụp hình tại buổi lễ nhận Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023

z4294803333855 a29ae23f36f63142491913f334bf3fc9

Ông Trần Minh Thông cùng nhân sự chụp hình tại buổi lễ nhận Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023

z4294803342635 fb41649e6a9be6e830b6f56f8a1d1ebd

Ông Trần Minh Thông cùng nhân sự chụp hình tại buổi lễ nhận Huy chương vàng Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vì người tiêu dùng năm 2023

Xem thêm video tại:

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
GIÁM ĐỐC KINH DOANH KHU VỰC
PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

• Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

• Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

• Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

• Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

• Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

• Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

• Đặt mục tiêu, kế hoạch thực hiện và các tiêu chuẩn khách quan cho nhân viên kinh doanh;

• Hàng tuần lập kế hoạch họp và chủ trì báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc và Ban Tổng Giám Đốc;

• Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh;

• Đánh giá hiệu quả làm việc chi tiết của từng nhân viên kinh doanh 1-2 lần/tháng;

• Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Tổng giám đốc (TGĐ) khi được giao nhiệm vụ làm Giám đốc kinh doanh dự án;

• Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được;

• Chịu trách nhiệm phát triển đào tạo đội ngũ kinh doanh ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẽ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu;

2. QUẢN LÝ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

• Am hiểu nhu cầu của khách hàng và theo dõi sở thích, thói quen mua hàng của khách hàng;

• Giải quyết vấn đề và các khiếu nại từ phía khách hàng liên quan đến bán hàng và dịch vụ;

• Tham gia vào lập và điều chỉnh kế hoạch định giá và tỷ lệ chiết khấu;

3. QUẢN LÝ KINH DOANH

• Xác định và phân công chỉ tiêu hoặc mục tiêu doanh thu;

• Lập kế hoạch và dự báo mức doanh thu hàng tháng, hàng năm cho một hoặc nhiều khu vực bán hàng;

• Phát triển chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng mới;

• Theo dõi số liệu của đội ngũ bán hàng và báo cáo với ban lãnh đạo công ty;

• Theo dõi đối thủ cạnh tranh, các chỉ tiêu kinh tế và xu hướng của ngành;

4. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.

• Chuyên môn: quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại.

• Ưu tiên ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 20 nhân sự trong ngành  phẩm hoặc vị trí tương đương.

• Am hiểu về kinh doanh, tư vấn bán hàng.

• Am hiểu về thị trường ngành thực phẩm khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

• Có kiến thức cơ bản về marketing là một lợi thế.

• Kĩ năng tin học văn phòng thành thạo.

• Kĩ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm đàm phán thương lượng với các khách hàng lớn.

• Có kĩ năng phát triển mở rộng các mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ.

• Có khả năng thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu nhu cầu khách hàng.

• Có kĩ năng làm việc độc lập, khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

• Có kĩ năng phong cách điều hành lãnh đạo đội nhóm nhân sự và làm việc dưới áp lực cao. 

• Có máy tính cá nhân.

• Liêm chính – chính trực – trung thực – cầu tiến.

• Có tinh thần thái độ và suy nghĩ tích cực.

• Có sức khoẻ tốt.

• Ngoại hình ưa nhìn.

5. QUYỀN LỢI

• Lương cứng cơ bản sau thử việc: 10-15 triệu + thưởng doanh số (Tổng thu nhập: 15-50tr theo năng lực)

 Thử việc tối đa 2 tháng, nhận 85% lương.

 Xét tăng lương 1 năm/ 1 lần dựa theo sự hiệu quả trong công việc.

 Ngoài ra có thưởng nóng theo sự kiện công ty, thưởng chuyên cần, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng sáng kiến đóng góp tốt, thưởng lương tháng 13, thưởng các ngày lễ lớn (08/03, 30/4-01/05, 02/09, Tết Dương Lịch…)

 Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

 Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

 Được công ty tạo mọi điều kiện tham gia các khoá học nâng cao về kĩ năng.

 Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống DOAN ANH Vietnam

• Được du lịch nghỉ dưỡng ít nhất 1lần/năm trong và ngoài nước (phúc lợi cho người thân), tham gia teambuilding và các buổi tiệc và hội nghị của công ty.

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Công Ty Công Nghệ Thực Phẩm Đoàn Anh (DOAN ANH FOODTECH COMPANY)

• Trụ sở: 82 đường N11, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0906.929.377

• Email: doananh1301@gmail.com

• Website: www.phugiaantoan.com